Mơ thấy kiến có ý nghĩa điềm báo gì?

Mơ thấy mình uống nưốc, sữa hoặc đồ uống khác có , người nằm mơ có thể sẽ bị bệnh nội tạng.

chuyển nhà là điềm báo người nằm mơ sẽ được đi du lịch nước ngoài, đồng thời sẽ cư trú ở nơi xa quê. Chuyến du lịch của họ không những thuận lợi mà còn rất thoải mái bình an.

Thương nhân mơ thấy kiến du lịch, việc kinh doanh sẽ hưng thịnh.

Mơ thấy kiến kinh hãi sợ chạy tán loạn, bò đi khắp nơi là điềm hung, có nghĩa là nguy hiểm từ bên ngoài sẽ phá vỡ hạnh phúc bình lặng của mình, cần phải có sự chuẩn bị.

Mơ thấy trong miệng kiến có cắp vật màu trắng, hoặc cắp thức ăn là cát tường. Người nằm mơ sẽ phát tài, hạnh phúc.

Mơ thấy chim đuổi bắt kiến là điềm báo không may. Người bệnh nằm lâu ngày trên giưòng mơ thấy kiến bệnh tình sẽ không thể chuyển biến tốt trong thời gian ngắn được.

Mơ thấy khắp nơi đều có kiến hoặc kiến đánh nhau, bên bị công kích chiếm thế thượng phong, bên công kích bị đánh bại, đó là điềm cát lợi, người nằm mơ nếu đang bị bệnh sẽ nhanh khỏi bệnh. Người chưa kết hôn sẽ nhanh chóng thành thân, chuyện vui sẽ tới liên tiếp.

Mơ thấy bên bị công kích bị giết hại hoặc trở thành tù binh, người nằm mơ sẽ gặp tai ương, hoặc bệnh tật không thể chữa được, hoặc bỗng chốc bị phá sản.

Mơ thấy mình bị đàn kiến bao vây là điềm báo xấu về sức khỏe.

Mơ thấy kiến trên đỉnh đầu mình hoặc chạy loạn trong nhà, nếu người nằm mơ là nông dân thì là điềm báo tốt, có nghĩa là mưa thuận gió hòa, sóm muộn nông trại cũng sẽ phát triển thuận lợi.

Mơ thấy mình uống nưốc, sữa hoặc đồ uống khác có kiến, người nằm mơ có thể sẽ bị bệnh nội tạng.

Mơ thấy trên ga giường của mình có kiến là điềm báo sẽ bị bệnh nặng.

Mơ thấy giết chết kiến, có kỷ niệm không vui

Kiến thông thường cũng là tượng trưng cho sinh mệnh, trong mơ đại diện cho em bé. Mơ thấy giết kiến báo hiệu khi nhỏ giữa anh chị em không vui vẻ hòa thuận, mãi cho tới khi trưởng thành vẫn sẽ là kỷ niệm không vui không thể quên được.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *